De Den De Di

     ~.. โหว่ย หว่าง แอม เด๋น, เด๋น โส่ย ดี เด๋ หล่าม จี่ เด๋ โส่ย แซว เวิ้น เวือง จอง หล่อง แองห์ บาว เสิ่ว บี คี เบียต ลี แฮฺวน เบ่อ มี ดึ๋ง จอง เหงื่อย ดี หยิ่น แอม ไกว เบื้อก แทว อาย เนย ฮว่าง โฮน เขฺวิ้ด บ๋อง เดม ฟาย..~ De Den De Di เพื่อน ๆ คนไหนพอจะคุ้นหูคุ้นตากับเนื้อเพลงนี้ไหมคะ จังหวะเพลงน่ารัก ๆ ที่ฟังแล้วติดหูที่ทำให้เราฟังซ้ำแล้วซ้ำอีก เสียงร้องที่ทุ้มนุ่มละมุนนั้นก็ทำให้เราหลงไหลไปกับเสียงของเขาได้ง่าย ๆ ไหนจะใบหน้าที่หล่อน่ารัก ดูมีเสน่ห์ทุกครั้ง เมื่อเขาร้องเพลงนั่นอีก งื้ออออ เพื่อน ๆ นึกออกแล้วใช่ไหมล่ะว่าเขาเป็นใคร วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับเขาให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นค่ะ ไปกันเลยค่า

Quang Hung MasterD เจ้าของเพลง De Den De Di

ประวัติส่วนตัว

จากการเสาะหาข้อมูลก็พอที่จะทำให้เราทราบข้อมูลส่วนตัวโดยคร่าว ๆ ของเขา ดังนี้ค่ะ
ชื่อจริง : Le Quang Hung
ชื่อในวงการ: Quang Hung MasterD กวางหู่ง มาสเตอร์ดี
วันเกิด : 7 ตุลาคม 1997 อายุ 23 ปี
ส่วนสูง : 170 cm. (ประมาณ)
น้ำหนัก : 50 kg. (ประมาณ)
บ้านเกิด: เมือง Thua Thien Hue
อาชีพ : นักร้อง นักแต่งเพลง
เครื่องดนตรี : เปียโน กีตาร์
แนวเพลง : R&B POP บัลลาด

กว่าจะเป็น Quang Hung MasterD
– ปี 2010 เริ่มเข้าวงการบันเทิง จากการแต่งเพลง
– ปี 2011 กวางหู่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการปล่อยคลิปวิดีโอโคฟเวอร์ 30 เพลงดังในขณะนั้นลงในช่องของตัวเอง
– ปี 2013 กวางหู่งได้เข้าไปเป็นเทรนนี่ในบริษัท HowFEEL Production
– ปี 2018 กวางหู่งได้เข้าร่วมรายการ The debut ที่ออกอากาศในรายการโทรทัศน์ ทำให้กวางหู่งมีชื่อเสียง และมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้นจากการได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้
– ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กวางหู่ง ปล่อยผลงานเพลงที่ตัวเองแต่งเองเรื่อย ๆ
– และปี 2020 กวางหู่งได้ปล่อยเพลง Hoa bất tử (Immortetle) (2020) x BlackBi ออกมา และตามด้วยเพลง Dễ đến dễ đi (2020) ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้กวางหู่งโด่งดัง มีแฟนคลับต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น รวมถึงแฟนคลับชาวไทยอีกด้วยค่ะ

ผลงานเพลงที่ผ่านมา

– Giá như anh lặng im (2016) ft OnlyC ft Lou Hoàng
– Tìm lại nỗi nhớ (2016)
– Xin em đừng về nơi này (2016)
– Ký ức (2016) ft Đông Ân
– Lỡ lầm (2018)
– Sao ai vẫn chưa về (2018) ft Rum
– Xuân an lành (2019)
– Thiệp cưới trên bàn (2019)
– Đừng khóc một mình (2019)
– Nỗi nhớ lặng im (2019)
– Đừng vì anh mà khóc (2019)
– Hoa bất tử (Immortetle) (2020) x BlackBi
– Dễ đến dễ đi (2020)

ช่องทางการติดตาม

เราได้ขนทุกช่องทางที่ให้เพื่อน ๆ เข้ามาติดตามกวางหู่ง เพื่อทราบทุกความเคลื่อนไหว พูดคุย หรือติดตามผลงานของกวางหู่ง เพราะทุกการติดตามคือกำลังที่จะให้กวางหู่งได้ทำผลงานมาให้เราได้ชื่นชมต่อไปค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกช่องทางการติดตามได้เลยนะคะ หรือจะติดตามทุกช่องทางไปเลยก็ได้ค่า
     Facebook Profile: Quang Hùng Lê
     Fanpage: Quang Hùng MasterD
     Instagram: quanghung.masterd
     VLive: Quang Hùng MasterD
     Tik Tok: @qh.masterd
     Twitter: @MASTERD
     Youtube: Quang Hùng MasterD

ใครที่ฟังเพลงของ กวางหู่ง ซ้ำไปซ้ำมาเกิน 10 รอบ มาค่ะเพื่อน ๆ เรามารวมกันทางนี้ค่ะ นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่นแล้ว ภาษาเวียดนาม ก็เป็นอีกภาษาที่น่าสนใจนะคะ เพราะหนุ่มเวียดนามก็ช่างละมุนตาเสียเหลือเกิน หากไม่ติดว่าช่วงนี้ อยู่ในสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 แล้วล่ะก็ เราบอกเลยนะคะว่า..เวียดนามก็แค่ปากซอย

และต้องไม่พลาดกับศึกแห่งประวัติศาสตร์ “ศึกแดงเดือด” ซึ่งเป็นศึกแห่งการแข่งขันฟุตบอล จากทีมนักเตะทีมใหญ่ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ อย่างทีม ลิเวอร์พลู และ แมนฯ ยูไนเต็ด และมีนักเตะมืออาชีพที่มีฝีไม้ลายมือ ฝีเท้าขั้นเทพ เรียกได้ว่าเป็นศึกที่ สุดยอดสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

และ เกมปั่นแปะ หรือเรียกง่าย ๆ เกมหัวก้อยออนไลน์ ที่เราคุ้นเคยกันดี ได้ถูกพัฒนามาเป็น เกมออนไลน์ และยังได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของเกมเดิมพันออนไลน์ของไทย เพราะตัวเกม สามารถเล่นได้ง่าย ๆ จบเกมได้ไว และได้เงินเร็วอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองไปเล่นดูแล้วนะคะ ทางเรา เว็บไซต์ ambbets.com ก็มีบริการแน่นอนค่ะ

By ad_wine